Các bước để khôi phục hoặc thay đổi mật khẩu phụ thuộc vào loại mật khẩu:
- Mật khẩu Khu vực Cá nhân: Dùng để đăng nhập vào Khu vực Cá nhân của bạn.
- Mật khẩu giao dịch: Dùng để đăng nhập vào MT4 hoặc MT5 bằng một tài khoản giao dịch cụ thể. (Tài khoản giao dịch Exness không yêu cầu mật khẩu giao dịch)
- Mật khẩu truy cập chỉ xem: Cho phép truy cập chỉ xem vào một tài khoản giao dịch MT4 hoặc MT5.
Mật khẩu Khu vực Cá nhân
<>
Đây là mật khẩu được dùng để đăng nhập vào Khu vực Cá nhân của bạn.
Nếu bạn có thể đăng nhập vào Khu vực Cá nhân
- Vào Hồ sơ, rồi chọn Bảo mật.
- Trong mục Thông tin đăng nhập, nhấn Thay đổi bên cạnh Mật khẩu.
- Nhập mật khẩu mới của bạn hai lần, đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu về mật khẩu.
Nếu bạn không thể đăng nhập vào Khu vực Cá nhân
- Truy cập trang đăng nhập Khu vực Cá nhân.
- Chọn Tôi quên mật khẩu.
- Nhập địa chỉ email đã đăng ký của bạn và nhấn Tiếp tục.
- Tùy theo loại bảo mật, bạn sẽ phải xác thực hành động cần thiết để khôi phục mật khẩu trước khi tiếp tục. Nhấp vào Xác nhận.
- Tạo mật khẩu mới, đáp ứng các yêu cầu của mật khẩu hợp lệ.
Có thể bạn cần điền captcha để tiếp tục; việc nhập captcha không chính xác nhiều lần có thể khiến trang đặt lại mật khẩu bị tạm khóa trong 24 giờ.
Mật khẩu giao dịch
Script Tạm dừng Tự động
Mật khẩu này dùng để đăng nhập vào nền tảng giao dịch bằng một tài khoản giao dịch cụ thể; chỉ áp dụng cho các tài khoản giao dịch MT4 và MT5 (tài khoản giao dịch Exness không yêu cầu mật khẩu giao dịch). Lưu ý rằng bạn sẽ không thể xem mật khẩu tài khoản giao dịch trước đó của mình.
- Đăng nhập vào Khu vực Cá nhân
- Vào Giao dịch, rồi chọn tài khoản.
- Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh tài khoản giao dịch của bạn.
- Chọn Thay đổi mật khẩu giao dịch.
- Đặt một mật khẩu riêng đáp ứng các yêu cầu về mật khẩu hiển thị trên màn hình. Nếu bạn đặt trùng với mật khẩu quyền truy cập chỉ xem, thao tác sẽ không thành công.
- Nhấp vào Xác nhận.
Mật khẩu quyền truy cập chỉ xem
Script Tạm dừng Tự động
Mật khẩu này cho phép bên thứ ba truy cập hạn chế vào tài khoản giao dịch, nhưng toàn bộ chức năng giao dịch sẽ bị vô hiệu hóa.
- Đăng nhập vào Khu vực Cá nhân
- Vào Giao dịch, rồi chọn tài khoản.
- Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh tài khoản giao dịch liên quan.
- Chọn Đặt quyền truy cập chỉ đọc.
- Đặt một mật khẩu riêng đáp ứng các yêu cầu về mật khẩu hiển thị trên màn hình. Mật khẩu bạn đặt trùng với mật khẩu giao dịch sẽ bị từ chối.
- Nhấp vào Xác nhận.